6 simple ways to clean the office before Tet holiday

Vệ sinh văn phòng trước khi nghỉ Tết là một việc mà hầu như văn phòng công ty nào cũng làm thứ nhất để mọi thứ luôn được sạch sẽ tươi mới mang lại nhiều may mắn trong công việc. Thêm nữa là sau Tết vào tiếp tục công việc thì không phải dọn hoặc có thì cũng rất ít và còn nguyên nhân nào khác nữa hay không? Trong bài viết này hãy cùng Robotek sẽ chia sẻ cho bạn

Tại sao cần phải dọn vệ sinh văn phòng vào dịp cuối năm

Vào cuối năm chính là lúc doanh nghiệp tất bật với các hoạt động cuối năm và bắt đầu chào đón năm mới với nhiều kế hoạch và những thành tựu tốt đẹp đạt được trong tương lai. Vì thế dù bận nhưng hầu như doanh nghiệp nào cũng dành thời gian dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc. 

Vì khi văn phòng được vệ sinh sạch sẽ thì mới đảm bảo cho nhân viên công ty có một môi trường an toàn để làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Vậy để vệ sinh văn phòng chúng ta cần thực hiện theo các bước nào?

Vệ sinh văn phòng sạch sẽ vào cuối năm để chào đón một năm mới làm việc tốt hơn

Vệ sinh văn phòng sạch sẽ vào cuối năm để chào đón một năm mới làm việc tốt hơn

Cách vệ sinh văn phòng trước khi nghỉ tết

Mua các loại chất tẩy rửa, dụng cụ chuyên dụng

Bất cứ công việc dọn dẹp, vệ sinh nào thì cũng cần phải có các dụng cụ chuyên dụng để làm sạch hoặc chí ít nếu bạn dùng robot hút bụi lau nhà 

Vì thế khi dọn dẹp, vệ sinh thì phải chuẩn bị các dụng cụ như: chổi lau nhà, quét nhà, khăn khô,… và những vật dụng này nên được để ở những nơi tiện nhất.

Sắp xếp các vật dụng trong công ty

Khi vệ sinh văn phòng thì để tiết kiệm thời gian bạn nên sắp xếp lại tất cả đồ đạc trong phòng lại, từ bàn ghế cho đến các loại giấy tờ. Những loại tài liệu quan trọng thì phải cất giữ cẩn thận để tránh hư hại thêm vào đó các máy in, tủ đựng giấy tờ cũng phải được xếp gọn gàng.

Xem thêm: Dọn nhà ngày Tết thời đại 4.0 có gì khác biệt?

Hướng dẫn vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng theo quy tắc từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài để có thể vệ sinh bao quát hết tất cả văn phòng. Về trần nhà thì phải dùng chổi cán dài để quét bụi, tiếp đến là lau kính, lau bàn ghế và cuối cùng là lau sàn. 

Hoặc sử dụng robot hút bụi để nó giúp bạn lau dọn sàn nhà cũng là phương pháp hay vì tiết kiệm được thời gian.

Hướng dẫn vệ sinh văn phòng

Vệ sinh sạch sẽ văn phòng làm việc

Dọn dẹp nhà vệ sinh văn phòng

Khi dọn nhà vệ sinh văn phòng thì cần chuẩn bị các vật dụng như xà phòng, nước rửa chén, nước rửa tay,… khi vệ sinh xong thì nên để ở những nơi khô ráo, thoáng mát thường thì các văn phòng công ty sẽ thay mới để giúp sạch sẽ và khang trang hơn. 

Khăn lau tay, lau mặt khi dùng xong phải được giặt sạch và phơi khô sau đó cất cẩn thận để tránh bị côn trùng phá hoại.

Đổ rác và kiểm tra văn phòng sau vệ sinh

Sau khi đã dọn dẹp xong và thu gom rác đem đi đổ, trước khi về nhớ phải kiểm tra các thiết bị máy móc, hệ thống điện và cửa sổ để đảm bảo rằng không phát sinh vấn đề gì trong suốt kỳ nghỉ tết. Đối với các thiết bị máy tính, máy in,… nên bọc cẩn thận bằng bao nilon để tránh bụi bẩn và chống ẩm lúc mưa.

Vệ sinh văn phòng trước khi nghỉ Tết sạch sẽ bằng robot hút bụi

Nếu chỉ dọn văn phòng bằng những phương pháp vệ sinh truyền thống thì chắc sẽ mất nhiều thời gian để dọn sạch văn phòng đấy. 

Vì thế hãy trang bị cho công ty một chiếc robot hút bụi có tích hợp lau nhà thì càng tốt để việc dọn dẹp giờ đây sẽ không có một tí mảy may nào vất vả nữa.

Vệ sinh văn phòng ccông ty trước khi nghỉ Tết bằng Robot hút bụi lau nhà

Vệ sinh văn phòng ccông ty trước khi nghỉ Tết bằng Robot hút bụi lau nhà

Tham khảo: Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt?

Tổng kết

Vệ sinh văn phòng trước khi nghỉ tết phải được thực hiện một cách cẩn thận theo từng bước mà Robotek đã cung cấp cho bạn. Ngoài ra, để tránh việc mất thời gian dọn sàn thì liên hệ với chúng tôi đặt mua robot hút bụi lau nhà chính hãng giá tiết kiệm qua thông tin:

ROBOTEK

Hotline: 1900 888 652

Email:  info@robotek.vn

Website: https://robotek.vn/

Địa chỉ: 800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

0 0 votes
Chọn đánh giá của bạn
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
1900888652