How to set up an MI ID account using a vacuum cleaner

Cách lập tài khoản MI ID sử dụng robot hút bụi như thế nào? Hiện nay, công nghệ tiên tiến hiện đại đã giúp con người giải phóng được sức lao động chân tay trong nhiều công việc. Sử dụng robot hút bụi để giải phóng công việc dọn dẹp nhà cửa được nhiều người áp dụng hiện nay. Robot hút bụi có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, giúp con người có thể điều khiển được robot một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai khi sử dụng sản phẩm của trí tuệ nhân tạo này cũng biết cách lập tài khoản MI ID sử dụng robot hút bụi. Dưới đây là những thông tin về việc kết nối robot với thiết bị thông minh, bạn nên tham khảo.

thông tin tài khoản mi idThông tin về tài khoản MI ID sử dụng robot hút bụi

Tài khoản MI ID sử dụng robot hút bụi là gì?

Bản thân robot không thể tự động thực hiện được các hoạt động như con người, cần phải tạo sẵn một lập trình hoặc có công cụ để điều khiển. Đối với robot hút bụi, có một phần mềm trên điện thoại thông minh giúp con người có thể nhanh chóng, dễ dàng điều khiển được robot thực hiện các thao tác. Tài khoản MI ID sử dụng robot hút bụi là tài khoản được lập ra từ ứng dụng điều khiển robot.

Cách lập tài khoản 

Để lập tài khoản sử dụng bất kỳ thiết bị hút bụi nào, bạn cần phải có ứng dụng Mihome. Mihome là một ứng dụng thông minh, giúp con người có thể tùy chỉnh được những thiết bị thông minh có thể kể đến như: chuông cửa, khóa cửa điện tử thông minh, và robot hút bụi cũng được tùy chỉnh từ ứng dụng Mihome này. Có thể tải ứng dụng này trên Google Play (với Android) và App Store (trên IOS).

Sau khi tải ứng dụng Mihome về, ứng dụng sẽ hỏi bạn có cấp truyền truy cập không, để tiện cho việc theo dõi robot, bạn nên cho phép ứng dụng thông báo về điện thoại của bạn. Bạn truy cập vào ứng dụng, sau đó nhấn vào “Tạo tài khoản” (Tiếng Anh là create account). Bạn có thể lập tài khoản MI ID sử dụng robot hút bụi bằng số điện thoại hay bằng email của bạn đều được. Sau khi lập tài khoản xong, bạn cần xác nhận email hoặc số điện thoại để chắc chắn rằng tài khoản của bạn đã kích hoạt thành công.

Sử dụng tài khoản MI ID sử dụng máy hút bụi robot như thế nào?

Sau khi tạo tài khoản xong, bạn kết nối tài khoản với robot hút bụi, sau đó bạn có thể điều chỉnh các tính năng của Robot theo ý muốn của mình. Sau khi điều khiển robot hút bụi bằng tài khoản MI ID, bạn nên để điện thoại thông minh chứa ứng dụng Mihome có kết nối với mạng Internet để robot có những vấn đề gì, sẽ có thông báo tới điện thoại của bạn.

Các bước kết nối tài khoản MI ID sử dụng robot hút bụi

Đăng nhập và kết nối tài khoản MI ID sử dụng robot lau nhà

 Sử dụng tài khoản đã đăng và đồng bộ với robot hút bụi sau đó đăng nhập tài khoản của bạn. Đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu như khi đăng ký tài khoản.

kết nối tài khoản mi id

Cài đặt lại robot hút bụi

Thêm thiết bị robot trong tài khoản vừa đăng nhập, cài đặt và khởi động lại thiết bị robot hút bụi thông minh. Kết nối với mạng của robot hút bụi để chắc chắn sự kết nối giữa tài khoản MI ID với robot hút bụi

Sử dụng robot hút bụi

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể điều khiển robot để dọn dẹp nhà cửa với những chức năng, mức độ nhanh chậm khác nhau. Trong quá trình sử dụng robot hút bụi thông qua tài khoản MI ID, cần có sự theo dõi, giám sát để robot có thể thực hiện chức năng một cách hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi lập tài khoản MI ID 

Lưu ý thiết lập tài khoản

Trong quá trình tìm hiểu và thực hiện cách lập tài khoản MI ID sử dụng robot hút bụi, cần phải có sự cẩn thận, chính xác trong các bước lập tài khoản, đăng nhập tài khoản và sử dụng các tính năng hữu ích của robot hút bụi lau nhà. Trong quá trình thực hiện các thao tác này trên điện thoại thông minh, điện thoại có hiện ra từng bước một, cần ghi rõ ràng, chính xác những thông tin mà tài khoản cần người dùng cung cấp thông tin cho thiết bị.

Sử dụng chính xác những tính năng 

Trong các loại tài khoản điều khiển robot hiện nay có những tính năng nhất định để điều khiển robot hút bụi, cần khai thác được hết những tính năng của ứng dụng đem lại, đồng thời sử dụng đúng những tính năng đó để đảm bảo robot thực hiện đúng chức năng, không bị rối khi thực hiện công việc, giữ được tuổi thọ lâu dài.

thiết lập tài khoản mi id

Tổng kết

Cách lập tài khoản MI ID sử dụng robot hút bụi là điều cần phải biết đối với những người sử dụng robot hút bụi lau nhà. Đồng bộ tài khoản và dữ sẽ giúp cho việc điều khiển robot trở nên nhanh gọn, tiện lợi hơn, công việc nhà cũng vì thế mà trở nên đơn giản hơn, không còn là gánh nặng của nhiều người nhất là hội chị em phụ nữ.

Robotek là công ty cung cấp robot hút bụi lau nhà uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp Robot hút bụi hiện nay. Liên tục được khách hàng đánh giá sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như: không gây nhiều tiếng ồn, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, hút được lượng lớn bụi… Chất lượng dịch vụ của công ty Robotek luôn vượt ra ngoài sự mong đợi của khách hàng. Trải nghiệm sản phẩm của Robotek, bạn sẽ cảm nhận được những điều đó một cách rõ ràng và chân thực. Để có thể hiểu hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ của Robotek, liên hệ qua địa chỉ:

ROBOTEK

Hotline: 1900 888 652

Email:  info@robotek.vn

Website: https://robotek.vn/

Địa chỉ: 800 Nguyễn Văn Linh phường Tân Phú Quận 7 HCM

 

 

 

0 0 votes
Chọn đánh giá của bạn
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0902400207