What are the common ways to use robot vacuum cleaners for apartments?

How to use robot vacuum cleaner for apartment effectively? Bulky vacuum cleaners with too much noise make your life and those around you affected, if you are feeling a headache about this problem, try changing to a robot vacuum cleaner. Smart is guaranteed to satisfy you.

Những lý do nên mua robot hút bụi cho nhà chung cư

Thích hợp khi sử dụng nhà ở chung cư

Vì sao nói robot hút bụi thích hợp nhất là cho nhà ở chung cư? Bởi vì nhà chung cư thì đều chung một mặt sàn từ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,…Mà robot hút bụi ngày nay thì sẽ có tính năng ghi nhớ bản đồ với cùng một diện tích sàn nên dĩ nhiên khi làm việc ở nhà chung cư thì robot sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

sử dụng robot hút bụi tại căn hộRobot hút bụi sẽ làm việc hiệu quả ở nhà chung cư hơn là nhà nhiều tầng

Hầu hết những dòng robot hút bụi ngày nay thì không có khả năng leo lên tầng mà dọn dẹp vì thế muốn vệ sinh trên tầng thì bạn phải cầm robot lên sau đó khởi động làm việc lại. Do đó robot hút bụi sẽ làm việc hiệu quả hơn khi ở nhà chung cư hoặc nhà không có nhiều tầng.

Thêm một lý do nữa đó là bạn không thể nào ngồi canh robot hút bụi làm việc xong một tầng rồi cứ phải cầm lên tầng tiếp theo được như vậy rất phí thời gian quý giá của bạn.

Mặt sàn bằng phẳng, dễ sử dụng

Robot hút bụi thường sẽ làm việc rất hiệu quả đối với những mặt sàn trên 30 độ hoặc sàn là lót gỗ tuy nhiên là với gỗ trơn hạn chế bề mặt gồ ghề. Bởi vì sàn nhà là nơi sinh hoạt chung do đó bạn phải giữ vệ sinh sạch sẽ nhất là đối với những gia đình có con nhỏ thì việc sàn nhà luôn sạch là vô cùng quan trọng.

Hiện nay nhà chung cư đa số là lát gỗ, gạch men hoặc nhựa những loại sàn này robot hút bụi thông minh làm việc cực kỳ tốt cho việc sử dụng robot hút bụi cho căn hộ

Nhà chung cư ít bị ẩm hoặc bụi bẩn

Robot hút bụi thông minh làm việc có hiệu quả cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào độ ẩm của sàn nhà, bụi bẩn sẽ bám vào sàn nhà nhiều nếu như độ ẩm của sàn cao như thế sẽ vô cùng khó khăn cho việc vệ sinh của robot.

Khi bạn ở nhà chung cư thì điều dĩ nhiên là khi ra hay vào bạn đều phải đóng cửa cho dù thời tiết có như thế nào do đó sàn nhà lúc nào cũng sẽ ở mức ẩm thấp nhất định và bụi bẩn lại ít. Tuy nhiên, đối với nhà dưới đất th bạn có thể thường xuyên mở cửa phòng để khí hậu thông thoáng do đó khả năng độ ẩm tích tụ dưới sàn nhà sẽ cao hơn và bụi bẩn vì thế cũng xuất hiện nhiều hơn.

Diện tích của nhà chung cư không quá lớn

Nhà chung cư có diện tích khá nhỏ từ 250m2 trở lại thôi và trùng hợp là robot hút bụi cũng không được tạo ra để vệ sinh sàn nhà có diện tích quá lớn hay những nhà cao tầng có thiết kế phức tạp do đó chung cư là nơi lý tưởng để robot hút bụi thể hiện hết được khả năng của mình.

Nếu nhà bạn có thiết kế tầng hay mặt sàn quá lớn thì bạn phải mất thời gian để chờ robot nghỉ ngơi để không bị quá tải. Nên robot hút bụi làm việc ở sàn nhà có diện tích không quá lớn hay sàn chung cư là thích hợp nhất.

hút bụi căn hộ

Nhà chung cư có thiết kế đơn giản

Nhà chung cư có thiết kế đơn giản thường chỉ có từ 2 đến 4 phòng nên rất phù hợp cho robot hút bụi. Tuy nhiên, với những nhà có thiết kế phức tạp bên trong có nhiều đồ nội thất, gia dụng thì robot hút bụi làm việc sẽ rất khó khăn.

Cách giúp bạn mua robot hút bụi lau nhà cho nhà ở chung cư chuẩn

Đối với những chung cư có diện tích khiêm tốn

Đối với những chung cư có diện tích nhỏ tầm 60 đến 80m2 hầu như sẽ ít bụi và chủ yếu là những hạt bụi nhỏ, một chiếc robot hút bụi tầm 5-8 triệu là vô cùng phù hợp. Được trang bị đầy đủ những tính năng hút bụi lau nhà hiện đại.

Đối với những chung cư có diện tích lớn

Đối với những chung cư có diện tích lớn từ 1000m2 trở lên thì lượng bụi cũng sẽ nhiều hơn do đó bạn phải chọn những chiếc robot hút bụi có nhiều tính năng hơn để đảm bảo quá trình làm sạch được hiệu quả. 

Robot hút bụi lau nhà nào tốt cho chung cư? Diện tích lớn thì cần có bộ lọc lớn và chức năng điều hướng laser mức giá tầm 10 đến 20 triệu đồng ví dụ như robot hút bụi lau nhà Robotek W750 với mức giá vô cùng phù hợp nhưng lại mang đến những tiện ích không ngờ.

Kết luận

Robotek là đơn vị chuyên cung cấp robot hút bụi lau nhà cùng những phụ kiện đi kèm uy tín, chất lượng hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Liên hệ với chúng tôi tư vấn, đặt hàng robot hút bụi rẻ hàng chính hãng qua thông tin:

ROBOTEK 

Hotline: 1900 888 652

Email: info@robotek.vn

Trang web: https://robotek.vn/

Địa chỉ: 800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

0 0 votes
Chọn đánh giá của bạn
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
1900888652