CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại www.robotek.vn, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:
– Ship COD (Nhận hàng xong trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng): Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những đơn hàng được giao trong phạm vi nội thành TP. HCM.
– Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ thẻ ATM khi nhận hàng: Khi nhận hàng, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng/ thẻ ATM trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng/ thẻ ATM khi nhận hàng chỉ áp dụng đối với những đơn hàng được giao trong phạm vi nội thành TP. HCM.
– Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng/ thẻ ATM: Quý khách đến văn phòng CÔNG TY TNHH XNK Tâm Thiên Phúc – 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, Tp.HCM để mua hàng và thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.
– Chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành Tp.HCM và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Thông tin tài khoản như sau:
a) Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB):
* Tên tài khoản: Công ty TNHH XNK Tâm Thiên Phúc * Ngân hàng Thương mại Á Châu- CN Sài Gòn
* Số tài khoản: 200989059
b) Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam:
* Tên tài khoản: Công ty TNHH XNK Tâm Thiên Phúc * Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – CN 8
* Số tài khoản: 118002642078
c) Ngân hàng Đông Á:
* Tên tài khoản: Tạ Minh Quân * Ngân hàng Đông Á- CN Q.1
* Số tài khoản: 0103315662

Menu
1900 888 652