CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Khách hàng mua sắm tại www.robotek.vn có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của www.robotek.vn
Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Thông thường www.robotek.vn, sẽ xác nhận đơn hàng trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng và vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 1-5 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng (thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao hàng xa gần và thời gian giao hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao hàng).
Trong những tình huống bất khả kháng như sau thì thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn bình thường:
– Nhân viên www.robotek.vn, đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
– Số lượng đơn hàng của www.robotek.vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
– Đối tác cung cấp hàng cho www.robotek.vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.
Về phí vận chuyển, www.robotek.vn sẽ sử dụng dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty, dịch vụ vận chuyển và miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng trong phạm vị toàn quốc.

Menu
1900 888 652