Chức năng lau nhà của robot hút bụi bạn đã biết chưa?

Chức năng lau nhà của robot hút bụi bạn đã từng tìm hiểu qua? Trong bài viết Robotek sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về chức năng lau nhà của robot lau nhà hút bụi trên thị trường hiện nay

Chức năng lau nhà của robot hút bụi

Chức năng lau nhà của robot hút bụi lau nhà

Nhìn chung thì chức năng lau sàn của rô bốt lau sàn nhà rất hữu ích, không những giúp bạn hút bụi các loại bụi bẩn, lông thú cưng sẽ được làm sạch mỗi ngày bảo vệ sức khỏe gia đình bạn vì đây chính là các tác nhân gây ra các bệnh đường hô hấp, dị ứng.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc robot có lau sạch hay không, nhiều bạn cho rằng dùng robot lau sàn hút bụi vừa tiện, vừa làm sạch hiệu quả như mình đây nhưng cũng có nhiều bạn cảm thấy robot lau sàn hút bụi chẳng giúp được gì.

Đấy là do yêu cầu của mỗi người khác nhau nên sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau riêng mình thì thấy dùng robot vệ sinh nhà cửa rất êm vì mình thuộc dạng không có nhiều thời gian để làm việc nhà và có làm thì kết quả cũng không như mong đợi. Từ lúc được một người bạn giới thiệu robot Robotek W750 mình cũng phân vân dữ lắm không biết có nên mua hay không? 

Nhưng cuối cùng vẫn quyết định sẽ mang một em robot Robotek W750 về thử xem sao vì thực sự công việc khá bận nên không thể dành thời gian làm việc nhà. 

Thật sự khi mua mình cũng không hy vọng nhiều chỉ mong nó đỡ đần được phần nào giữ cho căn nhà không quá dơ là được nhưng con robot dọn dẹp nhà cửa Robotek W750 này làm mình khá ngạc nhiên.

Lượng nước bơm ra bằng máy có thể điều chỉnh được, muốn nhiều hay ít thì tùy bạn muốn. Do được điều chỉnh lượng nước nên sàn nhà sẽ được lau sạch hơn, bụi sau khi được robot hút sạch sẽ và lau xong là sạch boong luôn nên mình ưng lắm lắm.

Robot hút bụi lau nhà Robotek W750

Một số lưu ý khi sử dụng robot hút bụi lau nhà

Điều đầu tiên mình muốn nói là chức năng robot dù tích hợp được nhiều tính năng thông nhưng dù sao nó cũng chỉ là một chiếc máy do đó khi lau nó sẽ không đẩy mạnh như bạn dùng cách truyền thống. 

Do đó khi sử dụng robot lau nhà bạn nên dọn trước các loại vết dơ trên sàn như các sốt cà chua, vết sơn bám dính trên sàn,… robot sẽ không thể làm sạch các vết bẩn cứng đầu này nên bạn đừng mong chờ nhiều vào nó.

Đặc biệt là các vết tương ớt. Nếu các bạn để robot dọn dẹp lau qua thì nó sẽ càng trây trét ra khắp nhà, đã dơ càng thêm dơ. À nhà có thú cưng thì nó hút lông chó mèo tuyệt lắm. Tóm lại nhà nước đổ ở đâu, dơ chỗ nào thì lau liền chỗ đó con này chỉ có khả năng lau dọn bụi là tuyệt vời ông mặt trời thôi nhé.

Tham khảo: Robot hút bụi lau nhà tốt nhất

Thấm nước sàn gỗ

Nhà bạn mà dùng sàn gỗ thì nên dùng miếng lót nhựa mà khi mua bên đơn vị kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn để tránh thấm nước lên sàn nhà. Nhưng với robot Robotek W750 thì khác vì là đời mới nên nó sẽ có chức năng điều chỉnh lượng nước khi hoạt động nhưng khi ngừng hoạt động. Nước cũng sẽ ngừng bơm nên sẽ không thấm xuống sàn. Do đó Robotek cũng không kèm thêm miếng lót nhựa cho bạn nữa.

Robot hút bụi lau nhà Robotek W750

Tổng Kết

Nhìn chung thì mình thấy rất rất chi là ưng em robot Robotek W750 này, từ hồi có nó mình đỡ đi gánh nặng lau dọn nhiều dành thời gian mà chăm sóc bản thân. À, mỗi lần mẹ mình đến thăm thì cũng không còn lắc đầu ngao ngán vì thói lau dọn nhà của con gái nữa vì nhà mình giờ lúc nào cũng sạch. Truy cập trang web Robotek để biết thêm thông tin chi tiết về robot hút bụi rẻ hoặc đến địa chỉ 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh để mua hàng ngay tại cửa hàng nhé.

ROBOTEK 

Hotline: 1900 888 652

Email:  info@robotek.vn

Website: https://robotek.vn/

Địa chỉ: 800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

0 0 votes
Chọn đánh giá của bạn
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status