Robot gấp quần áo – món quà cho những cặp đôi bận rộn

Robot FoldiMate có thể coi là một phát minh vĩ đại cho những cặp đôi bận rộn của thời hiện đại. Loại máy này gấp quần áo đẹp đến mức bạn sẽ không phân biệt được đồ cũ và mới.
Những chiếc áo dễ nhăn có thể coi là ác mộng với những cặp đôi bận rộn trong cuộc sống hiện đại. Phải làm sao để luôn có quần áo phẳng phiu mặc tới công ty hay đi chơi mỗi ngày mà không tốn nhiều công sức? Tập đoàn Foldimate tại Mỹ có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách hoàn hảo.

Robot gấp quần áo Foldimate hiện đang là phát minh lớn nhất của tập đoàn cùng tên cho tới thời điểm này và là một con robot hiện đại giúp chị em phụ nữ. Chiếc máy này có hình thức gợi nhắc tới… quạt nước đá nhưng tất nhiên là vận hành theo cơ chế hoàn toàn khác. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Robot Foldimate có thể gấp hầu như mọi loại quần áo có thiết kế cơ bản và đặc biệt hữu dụng với áo sơ mi. Không những thế, robot này còn có chức năng là phẳng quần áo. Chỉ sau vài phút, bạn sẽ có chiếc áo vừa phẳng vừa được gấp vuông vức y hệt như hàng trưng bày trong showroom.

Đây là phát minh lớn nhất của tập đoàn Foldimate

Cách sử dụng Foldimate cũng được cam đoan là không phức tạp. Bạn chỉ cần treo áo vào thanh ngang trên máy, chọn đúng chế độ rồi ấn nút khởi động.

Robot còn có thêm chức năng là quần áo

Robot gấp quần áo Foldimate dự kiến ra mắt vào năm 2018 với giá khởi điểm dao động trong khoảng 700 USD – 850 USD.

0 0 votes
Chọn đánh giá của bạn
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
1900888652